Chúng tôi là ai?

 

Công ty TNHH MTV BCA - Thăng Long là Doanh nghiệp nhà nước hoạt động công ích, được thành lập theo quyết định số: 307/QĐ-BNV/H11 ngày 09/07/1993 của Bộ trưởng Bộ Công an. Trên cơ sở sát nhập các doanh nghiệp nhà nước thuộc Bộ Công an theo quyết định số 1790/QĐ-BCA của Bộ trưởng Bộ Công an ngày 26/05/2011, Công ty Thăng Long được chuyển thành Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên do nhà nước làm chủ sở hữu.

Công ty TNHH MTV BCA -Thăng Long đạt được chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 ngày 10/6/2014.

Sứ mệnh

Cung cấp các thiết bị PCCC, camera quan sát và thiết bị an ninh hiện đại nhất và thi công các công trình với quy mô lớn và công nghệ hiện đại, đạt tiến độ, chất lượng và thẩm mỹ cao. Thực hiện chế độ đãi ngộ hợp lý về vật chất và tinh thần đối với cán bộ công nhân viên, chia sẻ một phần trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng.

Tầm nhìn

BCA -Thăng Long luôn nỗ lực để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về thiết kế, thi công, lắp đặt, nghiệm thu, chạy thử hệ thống PCCC, hệ thống camera quan sát, hệ thống an ninh, cung cấp công cụ hỗ trợ, vũ khí ở Việt Nam, và nỗ lực tìm kiếm đối tác quốc tế, mở rộng đầu tư.

Chúng tôi làm những gì?
Giá trị cốt lõi của chúng tôi
  • Tập trung vào khách hàng Mọi hoạt động của chúng tôi đề hướng sự tập trung vào khách hàng. Chúng tôi đặt lợi ích của khách hàng lên đầu tiên. Sự phát triển và hài lòng của khách hàng chính là thước đo cho sự thành công của chúng tôi.
  • Cam kết Chúng tôi ý thức và có trách nhiệm với từng lời nói của mình. Chúng tôi nỗ lực hết mình để biến lời hứa thành hiện thực và theo đuổi quyết liệt đến cùng mục tiêu đã đặt ra.
  • trung thực Chúng tôi chia sẻ thành thật với khách hàng, đồng nghiệp và chính bản thân mình. Mọi thành viên giao tiếp với nhau hoà đồng và chân thật, nghĩ đúng và làm đúng.