Thư ngỏ

Công ty TNHH MTV BCA - Thăng Long là Doanh nghiệp nhà nước hoạt động công ích, được thành lập theo quyết định số: 307/QĐ-BNV/H11 ngày 09/07/1993 của Bộ trưởng Bộ Công an. Trên cơ sở sát nhập các doanh nghiệp nhà nước thuộc Bộ Công an theo quyết định số 1790/QĐ-BCA của Bộ trưởng Bộ Công an, ngày 26/05/2011, Công ty Thăng Long được chuyển thành Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên do nhà nước làm chủ sở hữu.

Với phương châm hoạt động ”ĐÚNG CHẤT, ĐỦ LƯỢNG”, Công ty chúng tôi không ngừng nâng cao và hoàn thiện các dịch vụ, sản phẩm cung cấp cho khách hàng, nhằm đáp ứng các yêu cầu đòi hỏi ngày càng cao của thị trường. Phần thưởng lớn nhất cho sự nỗ lực không ngừng đó chính là sự hài lòng của tất cả các khách hàng mà chúng tôi đã phục vụ; Cụ thể là các dịch vụ toàn phần hoặc một phần trong một chuỗi hoạt động kinh doanh từ: Tư vấn lập dự án đầu tư, khảo sát - thiết kế, sản xuất và cung cấp vật tư - thiết bị phục vụ cho dự án, các tòa nhà, resort và các nhà xưởng, nhà máy sản xuất cho đến công tác bảo hành - bảo trì.

Công ty chúng tôi đang sở hữu một đội ngũ Cán bộ lãnh đạo, nhân viên, kỹ sư, công nhân khá - giỏi, có nhiều kinh nghiệm và phương tiện máy móc - thiết bị - vận tải mới, hiện đại phục vụ cho công tác tư vấn, xây lắp và sản xuất.

Trong những năm qua, Công ty chúng tôi đã thắng thầu và thực hiện nhiều dự án về cung cấp và xây lắp các hệ thống điện đường dây cao hạ thê - Trạm Biến Áp, điện động lực, điện chiếu sáng, hệ thống điều khiển các dây chuyền sản xuất,..

Công ty TNHH MTV BCA - Thăng Long tin tưởng hiện tại và trong tương lai sẽ là một đối tác tin cậy của Quý khách. Chúng tôi tin chắc sẽ làm hài lòng Quý khách về chất lượng, kỹ thuật, mẫu mã và tiến độ công trình. Đây chính là trách nhiệm mà Công ty TNHH MTV BCA  - Thăng Long luôn luôn cam kết với khách hàng của mình.

Rất mong sự quan tâm và hợp tác của Quý khách.

 

Trân trọng,

CHỦ TỊCH KIÊM TỔNG GIÁM ĐỐC

Trung tá Hà Huy Nhân